Hiến máu tình nguyện năm 2017

Thứ hai - 13/03/2017 04:49
Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 “Hiến máu nhân đạo” là một trong những hành động nghĩa cử của toàn xã hội và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam.
Cán bộ, giáo viên trường MN Đỗ Động tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017
Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, sáng ngày 2 tháng 3 năm 2017, các CBGVNV trường Mầm non Đỗ Động đã có mặt tại hội trường nhà thi đấu Huyện Thanh oai để tham gia ngày hội “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” năm 2017

Các tình nguyện viên làm thủ tục liên quan trước khi hiến máu
      Có thể nói trong suốt những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội tổ chức thường xuyên tại Trường được cán bộ, giáo viên và nhân viên nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của Nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh của các CBGVNV trong trường Mầm non Đỗ Động tham gia hiến máu tình nguyện.

Kết thúc ngày hội nhà trường đã có 6 cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu. Sự thành công của ngày hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giúp những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của cán bộ giáo viên, nhân viên đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Trường Mầm non Đỗ Động.