LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 06:14
LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỖ ĐỘNG NĂM HỌC 201-27018
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2017 – 2018, cô và trò trường mầm non Đỗ Động  cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Đúng 7h30 phút sáng hơn 300 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Ông Phạm Văn Thành- chủ tịch MTTQ Xã  và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, UBND các Ban ngành đoàn thể của Xã. Trưởng thôn, bí thư chi bộ, chi hội phụ nữ các thôn. Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh đã về dư.

Ông: Phạm Văn Thành- CT MTTQ Xã tặng hoa chúc mừng

ông Chu Văn Tiến tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban đại diện PHHS tặng quà cho các cháu

Bà: Nguyễn Thị Hòa - CT Công đoàn đọc thư chủ tịch nước

Hiệu trưởng khai mạc

Trong bài phát biểu của bà: Nguyễn Thị Thưởng - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2017 – 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục thực hiện môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. nâng cao kĩ năng sống cho trẻ

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Đỗ Động, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2017 – 2018 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.