HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA LỚP 5 TUỔI

Thứ tư - 27/12/2017 21:56
Sáng ngày 26/12/2017 trường mầm non Đỗ Động tổ chức cho học sinh lớp mẫu giáo lớn tham quan dã ngoại tại vườn trồng khoai tây.
TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN DÃ NGOẠI TẠI TRANG TRẠI TRỒNG KHOAI TÂY
Để tạo điều kiện cho các con được tìm hiểu về nghề nông, về thế giới thực vật. Nhà trường đã tổ chức cho các con buổi tham quan dã ngoại tại khu vườn trồng khoai tây của Xã.  Tại đây các con được trực tiếp nhìn thấy những cây khoai tây được trồng ra sao, lớn lên như thế nào, cách các bác nông dân chăm sóc các cây khoai tây. Biết được đặc trưng của khoai tây là đánh luống.

Qua buổi học tập ngoại khóa, dã ngoại đầy ý nghĩa và bổ ích đã để lại cho các con nhiều nhiều kỷ niệm khi ở trường mầm non Đỗ Động.